Tải Uc Browser cho điện thoại miễn phí

Tải Uc Browser cho điện thoại miễn phí

Monday, August 11, 2014
[Android] [iPhone] [Java]
Tai uc browser cho dien thoai là một trong những phần mềm tốt nhất trong việc hỗ trợ tìm kiếm và truy cập web cho các thiết bị di động hiện nay. Với uc browser cho dien thoai bạn có thể lướt web nhanh chóng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.
uc browser cho dien thoai
phan mem luot web nhanh nhat cho dien thoai uc browser sở hữu một giao diện tuyệt đẹp và dễ sử dụng hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn như công cụ tìm kiếm, tải video và hình ảnh, cũng như những tính năng giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh nhất.
tai uc browser
Tai uc browser tích hợp tính năng hỗ trợ tiếng việt và nhiều tính năng khác như : Hỗ trợ tốt cho các dòng máy khác nhau, uc browser mien phi hỗ trợ lướt web vào ban đem, lướt web nhanh gấp 6 lần và có thể tải video hình ảnh miễn phí. Không những thế phan mem uc browser còn cho phép bạn lướt web cùng lúc nhiều tag mà tốc độ không giảm, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao tính hiệu quả cho bạn.
tai uc browser cho dien thoai
Lướt web cực nhanh, tiết kiệm chi phí với độ nén file lên tới 90% , cùng nhiều tiện ích bất ngờ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi truy cập và tìm kiếm trên mạng. Nào hãy Tai uc browser 9.5 mới nhất ngay hôm nay để cảm nhận hiệu quả của uc browser cho nhé.
+ Phiên bản cho Java và Android :
JAVA
Dành cho các máy: Hỗ trợ JAVA;
ANDROID
UCBrowser_V8_7.apk - 1.81 MB
Dành cho các máy: Hệ điều hành: Android;
+ Phiên bản cho iPhone :